Dự án Sản xuất

 • Dự án Sản xuất
  30 Jul

  Dự án Sản xuất

  Công ty Luật LAWPRO hiện đang cung cấp dịch vụ pháp lý cho nhiều doanh nghiệp hoạt động sản xuất trong các khu công nghiệp, khu chế xuất. Quá trình tư vấn cho các khách hàng này giúp cho chúng tôi hiểu được sâu sắc hoạt động đặc thù, các vấn đề pháp lý mà các doanh nghiệp sản xuất phải đối mặt.

  Các lĩnh vực sản xuất chúng tôi tham gia hỗ trợ bao gồm sản xuất cơ khí cho ngành phụ trợ ô tô, xe máy, điện tử gia dụng, dệt may, thức ăn chăn nuôi, bao bì.

  MỘT SỐ DỰ ÁN SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP LAWPRO ĐÃ VÀ ĐANG TƯ VẤN

  • Tư vấn và thực hiện thủ tục sáp nhập hai doanh nghiệp có vốn đầu tư của Nhật Bản có nhà máy sản xuất phụ tùng ô tô xe máy trong KCN Nội Bài (Hà Nội). Với khách hàng này, sau đó chúng tôi cũng cung cấp nhiều dịch vụ tư vấn hợp tác với các hãng xe như Vespa, Piagio, Honda. Như các khách hàng khác đầu tư kinh doanh trong KCN, chúng tôi cũng hỗ trợ họ trong việc giải quyết các vướng mắc về quản lý và sử dụng lao động.
  • Tư vấn tái cấu trúc và thay đổi chủ sở hữu cho một công ty của Pháp sản xuất, gia công hàng phụ kiện thời trang tại trong KCN Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Trong thương vụ này, chúng tôi đã giúp khách hàng tối ưu hóa về vấn đề thuế và thủ tục pháp lý.
  • Tư vấn cho khách hàng là các cổ đông của một doanh nghiệp trong nước sản xuất thức ăn chăn nuôi tại tỉnh Hà Nam chuyển nhượng toàn bộ cổ phần của họ tại nhà máy thức ăn chăn nuôi cho nhà đầu tư nước ngoài (Singapore). Trước khi diễn ra giao dịch M&A, chúng tôi đã thực hiện kiện toàn các hồ sơ pháp lý cho doanh nghiệp liên quan đến cổ đông và quyền góp vốn của cổ đông; hỗ trợ khách hàng tìm kiếm đối tác kiện toàn các hồ sơ tài chính, thuế và phản biện kết quả tư vấn. Trong quá trình thực hiện hợp đồng mua bán doanh nghiệp, chúng tôi đã hỗ trợ khách hàng chuẩn bị hồ sơ tài liệu, giải trình nội dung tài liệu pháp lý liên quan đến nhân sự, lao động, thuế, môi trường, đầu tư xây dựng, đất đai, tài sản với các nhà đầu tư nước ngoài. Giao dịch thành công mang lại cho khách hàng của chúng tôi giá trị là 8 triệu đô la Mỹ.
  • Tư vấn, đại diện pháp lý và hỗ trợ cho một doanh nghiệp dệt may có vốn đầu tư của Hàn Quốc tại tỉnh Bắc Giang thực hiện hoạt động hợp tác với một doanh nghiệp trong nước tại tỉnh Nam Định để gia công hàng dệt may xuất khẩu. Chúng tôi cũng hỗ trợ pháp lý cho khách hàng này trong hai vụ kiện tại tỉnh Bắc Giang để giải quyết vướng mắc theo các hợp đồng gia công với các doanh nghiệp Việt Nam, thu hồi tiền bồi thường thiệt hại cho khách hàng.
  • Tư vấn soạn thảo nội quy lao động, thỏa ước lao động tập thể cho một công ty sản xuất có vốn đầu tư của Nhật Bản tại KCN Thăng Long (Hà Nội); thực hiện đăng ký các văn kiện trên với Ban quản lý các KCN tại Hà Nội.
  • Tư vấn đại diện giải quyết tranh chấp hợp đồng xây dựng nhà máy dệt may tại Khu công nghiệp Quang Châu – tỉnh Bắc Giang cho khách hàng là doanh nghiệp có vốn đầu tư của Hồng Kông.
  • Tư vấn hợp đồng vay vốn nước ngoài cho một doanh nghiệp trong nước tại khu công nghiệp Tiên Sơn, tỉnh Bắc Ninh trong giao dịch với một công ty đối tác tại Hồng Kông để đầu tư nhà xưởng sản xuất và các công trình phụ trợ của dự án đầu tư sản xuất chế biến sợi thuốc lá.
  • Tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho một công ty có vốn đầu tư nước ngoài của Thụy Sỹ hoạt động trong ngành sản xuất sơn tại KCN Mỹ Phước 2, tỉnh Bình Dương trong việc điều chỉnh các nội dung dự án đầu tư của họ tại Việt Nam; hỗ trợ khách hàng rà soát các hợp đồng mẫu trong giao dịch kinh doanh.
  • Tư vấn pháp luật thường xuyên cho Doanh nghiệp là một KCN hỗ trợ Nam Hà Nội có diện tích 2000 ha tại huyện Phú Xuyên trong việc triển khai hoạt động đầu tư xây dựng hạ tầng và công trình trên đất, tư vấn hợp đồng cho thuê đất trong khu công nghiệp, hợp tác góp vốn với đối tác, bán sản phẩm dự án, v.v..
  • Tư vấn pháp luật thường xuyên hàng tháng cho một doanh nghiệp VN sản xuất bao bì nhựa tại tỉnh Hưng Yên với quy mô hơn 200 lao động.
  • Tư vấn luật dài hạn theo hợp đồng, hỗ trợ hoạt động mua lại dự án và sáp nhập cho 01 doanh nghiệp Trung Quốc trong giao dịch mua lại một nhà máy sản xuất bao bì carton, pallet tại tỉnh Hải Dương.
  • Tư vấn pháp luật dài hạn hàng tháng cho một doanh nghiệp đang triển khai đầu tư xây dựng nhà máy xử lý rác thải công nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh.
  • Tư vấn luật hàng tháng cho một doanh nghiệp Thổ Nhĩ Kỳ tại Khu công nghiệp Becamex-Bình Phước, tỉnh Bình Phước hoạt động trong lĩnh vực sản xuất đồ dùng vệ sinh phụ nữ, trẻ em.
  • Tư vấn theo hợp đồng dịch vụ pháp lý thường trực cho một doanh nghiệp sản xuất thuốc tại Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Tư vấn hỗ trợ các thủ tục đầu tư mở nhà máy sản xuất, hỗ trợ giải phóng mặt bằng, xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, thi công xây dựng nhà máy chế biến thực phẩm tại tỉnh Hòa Bình.

  Công ty Luật LAWPRO tư vấn pháp luật trực tiếp qua số hotline 0936 77 97 99.

Bài viết cùng chuyên mục

0936 77 97 99