Dịch vụ Logistic

 • Dịch vụ Logistic
  31 Jul

  Dịch vụ Logistic

  Công ty Luật LAWPRO đã và đang hỗ trợ cho nhiều khách hàng đến từ các quốc gia khác nhau trong việc thành lập doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ logistic tại Việt Nam, xây dựng quy trình cung cấp dịch vụ logistic, tư vấn và giải quyết tranh chấp hợp đồng vận tải, logistic.

  KINH NGHIỆM CUNG CẤP DỊCH VỤ TƯ VẤN PHÁP LÝ CHO DOANH NGHIỆP LOGISTIC

  • Tư vấn thành lập các công ty logistic nước ngoài tại Việt Nam (Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Singapore, Hongkong, UAE, Thổ Nhĩ Kỳ) để cung cấp các dịch vụ đại lý vận tải, giao nhận hàng hóa, dịch vụ thông quan, dịch vụ kho bãi. Chúng tôi cũng hỗ trợ các khách hàng các thủ tục cấp đổi giấy phép đầu tư và các vấn đề về giấy phép hoạt động. Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ các khách hàng trong các giao dịch M&A mua bán các công ty logistic tại Việt Nam.
  • Tư vấn pháp lý về tái cấu trúc doanh nghiệp cho một công ty logistic của Hoa Kỳ, tập trung vào tái cơ cấu vốn đầu tư, cơ cấu cổ đông.
  • Cung cấp dịch vụ tư vấn quy trình quản lý nội bộ của một công ty vận tải địa phương, có trụ sở chính đặt tại Thành phố Hải Phòng và chi nhánh đặt tại thành phố Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty này là thành viên của Amcham, Auscham và Eurocham.
  • Cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý về các quy định quản lý nội bộ của một công ty chuyên về dịch vụ logistics cho các dự án quy mô lớn (khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà máy, vv) như quy định quản lý dự án, quy chế tài chính, quy định mua sắm…
  • Cung cấp dịch vụ tư vấn thường xuyên cho một công ty logistics do các nhà đầu tư Pháp thành lập, mà trụ sở chính đặt tại thành phố Hồ Chí Minh và chi nhánh tại Thành phố Hà Nội về các vấn đề lao động, kho bãi, thuê xe và dịch vụ bảo vệ.
  • Cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý về việc góp vốn đầu tư, nghĩa vụ thuế cho một công ty logistics do các nhà đầu tư Hàn Quốc thành lập tại thành phố Hà Nội.
  • Tham gia đàm phán thu hồi nợ cho một công ty logistic Đài Loan, có trụ sở chính đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, trong vụ việc thu hồi nợ phát sinh từ hợp đồng vận tải với một công ty sản xuất tại tỉnh Bắc Giang; với giá trị tranh chấp hơn 9.7 tỷ đồng.
  • Đại diện bảo vệ quyền lợi tại Trọng tài VIAC cho một công ty logistics tại thành phố Hà Nội, trong việc giải quyết tranh chấp thu hồi nợ với các khách hàng.
  • Cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho một chuỗi siêu thị bán lẻ được thành lập bởi các nhà đầu tư nước ngoài tại nhiều tỉnh thành ở Việt Nam, trong các giao dịch với các nhà cung cấp dịch vụ logistics.

  Công ty Luật LAWPRO tư vấn pháp luật trực tiếp qua số hotline 0936 77 97 99.

Bài viết cùng chuyên mục

0936 77 97 99