Tư vấn pháp luật Lao động

 • Tư vấn pháp luật Lao động
  30 Jul

  Tư vấn pháp luật Lao động

  LAWPRO có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn cho doanh nghiệp xây dựng công cụ quản trị lao động, giải quyết mâu thuẫn giữa doanh nghiệp và người lao động.

  • Tư vấn soạn thảo, sửa đổi, bổ sung nội quy lao động, thỏa ước lao động tập thể, hợp đồng lao động, điều lệ hoạt động và các tài liệu nội bộ khác cho công ty có vốn đầu tư của tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới, đang quản lý khách sạn năm sao nổi tiếng tại Hà Nội.
  • Tư vấn soạn thảo các quy chế quản trị, hợp đồng và tài liệu quản trị nội bộ cho tập đoàn kinh doanh hệ thống siêu thị bán lẻ với 26 siêu thị tại Việt Nam, thuộc tập đoàn bán lẻ hàng đầu thế giới, có cơ sở kinh doanh tại rất nhiều quốc gia.  
  • Tư vấn hoàn thiện nội quy lao động cho một công ty có vốn đầu tư nước ngoài (Italia và Nhật Bản), với vốn điều lệ là 2.000.000 đô la Mỹ, kinh doanh phần mềm, tích hợp hệ thống, dịch vụ bảo trì.
  • Tư vấn soạn thảo nội quy lao động cho một công ty có vốn đầu tư nước ngoài thuộc một trong những tập đoàn dệt may lớn nhất Châu Á, công ty chuyên sản xuất cho nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới, hiện có nhà máy tại tỉnh Bắc Giang với khoảng 2.200 người lao động.
  • Tư vấn soạn thảo và hỗ trợ thực hiện thủ tục đăng ký nội quy lao động cho một công ty 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên sản xuất linh kiện, phụ tùng xe, điện tử, có nhà máy sản xuất trực tiếp tại Khu Công Nghiệp Thăng Long, huyện Đông Anh, Hà Nội.
  • Tư vấn soạn thảo và hướng dẫn thủ tục đăng ký nội quy lao động cho một công ty 100% vốn Nhật Bản tại Đồng Nai, có vốn điều lệ trên 1.000.000 USD, chuyên sản xuất thực phẩm.
  • Tư vấn soạn thảo nội quy lao động cho một công ty có vốn đầu tư Luxembourg và Hong Kong tại Đồng Nai, với tổng vốn đầu tư đăng ký là 2.600.000 USD, chuyên sản xuất phụ kiện thời trang cao cấp xuất khẩu.
  • Tư vấn pháp lý cho một doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ giao nhận hàng hóa quốc tế, kinh doanh kho bãi có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh và chi nhánh tại Hà Nội, Hải Phòng.
  • Tư vấn, tham gia đàm phán giải quyết đình công cho một doanh nghiệp tại KCN ở Hà Nội; tranh chấp lao động cho một tạp chí thời trang của Pháp tại Việt Nam; tranh chấp lao động tại một công ty quản lý chuỗi khách sạn 4 sao của Việt Nam có hệ thống tại gần chục tỉnh, thành phố Việt Nam; xử lỷ kỷ luật lao động đối với nhân sự tại một nhà máy xi măng có vốn đầu tư của Nhật Bản tại tỉnh Thanh Hóa.

Bài viết cùng chuyên mục

0936 77 9799