Bất động sản

 • Bất động sản
  30 Jul

  Bất động sản

  Trong lĩnh vực bất động sản, Công ty Luật LAWPRO đã tham gia tư vấn cho một số doanh nghiệp bất động sản tham gia đầu tư, hợp tác đầu tư, kinh doanh bất động sản, có thể kế đến như sau:

  DỰ ÁN NHÀ Ở

  • LAWPRO tư vấn pháp lý cho một Chủ đầu tư là doanh nghiệp đã niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán và luôn nằm trong nhóm các doanh nghiệp dẫn đầu thị trường bất động sản trong quá trình triển khai Dự án khu đô thị mới nằm ở phía Tây thành phố Hà Nội với diện tích đất lên tới 288,8 ha, như: hoạt động huy động vốn từ các nhà đầu tư thứ phát; từ khách hàng cá nhân; tư vấn triển khai dự án với các nhà thầu thiết kế, thi công hạ tầng và hợp tác với các đơn vị phân phối bất động sản; đại diện giải quyết các tranh chấp liên quan đến hoạt động góp vốn, đầutư và mua nhà dự án. Dự án Khu đô thị nêu trên bao gồm cả khu biệt thự, khu nhà liền kề, khu văn phòng, trường học. Đồng thời, LAWPRO cũng đang tư vấn hỗ trợ Chủ đầu tư này các vấn đề về pháp lý trong việc quản lý và vận hành một trong các khu đô thị đầu tiên tại thành phố Hà Nội.
  • LAWPRO đang hỗ trợ cho một Chủ đầu tư là công ty niêm yết triển khai hoạt động đầu tư xây dựng một khu đô thị có diện tích 25 ha tại tỉnh Bắc Ninh, bao gồm các khu biệt thự, nhà ở liền kề và chung cư, các khu vực đường giao thông, công viên cây xanh, trung tâm thương mại, v.v.
  • LAWPRO hỗ trợ giao dịch mua bán và sáp nhập đối với dự án làng nghề kết hợp với khu đô thị có diện tích 73ha tại tỉnh Bắc Ninh.
  • LAWPRO cũng đã hỗ trợ Chủ đầu tư nêu trên trong hoạt động tư vấn góp vốn đầu tư hợp tác triển khai cùng một chủ đầu tư khác trong một dự án xây dựng và phát triển khu dịch vụ (nhà ở cho chuyên gia và trung tâm thương mại) tại một Khu Công nghệ cao thuộc thành phố Hà Nội.
  • LAWPRO hỗ trợ Chủ đầu tư giải quyết các yêu cầu của cư dân trong quản lý và vận hành một khu đô thị có diện tích 300ha tại quận Long Biên, thành phố Hà Nội.
  • LAWPRO hỗ trợ Chủ đầu tư một công ty bất động sản tại tỉnh Hòa Bình để đầu tư xây dựng một khu đô thị sinh thái tại Hòa Bình với quy mô 200ha trong suốt quá trình thực hiện công tác lập liên danh cho dự án, xin cấp giấy chứng nhận đầu tư và hợp tác đầu tư giữa liên danh chủ đầu tư và các nhà đầu tư khác.
  • Tư vấn pháp lý cho một Tổng công ty dầu khí đã niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán trong hoạt động hợp tác đầu tư dự án khu nhà ở cho thuê gắn với việc triển khai một dự án đầu tư năng lượng tỉnh Thanh Hóa với quy mô 25ha.
  • LAWPRO hỗ trợ Chủ đầu tư trong việc xác định phương án và soạn thảo hợp đồng để chuyển nhượng các nền đất biệt thự và nhà phố trong một dự án khu tái định cư khác tại thành phố Hồ Chí Minh.
  • LAWPRO hỗ trợ Chủ đầu tư trong việc giải quyết các quan hệ hợp tác với đối tác cũng là công ty bất động sản về dự án nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất ở phục vụ tái định cư tại một khu tái định cư thuộc thành phố Hồ Chí Minh.
  • Tư vấn pháp lý cho một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về cho thuê và quản lý bất động sản cao cấp dành cho người nước ngoài tại Hà Nội trong việc xây dựng bộ hợp đồng và biểu mẫu phục vụ hoạt động cung cấp dịch vụ bất động sản.

  VĂN PHÒNG

  • LAWPRO hỗ trợ các dự án mua bán và vận hành các tòa nhà văn phòng tại quận Hoàng Mai, quận Long Biên, v.v (thành phố Hà Nội).
  • LAWPRO hỗ trợ chủ đầu tư trong việc xác định phương án giải quyết tranh chấp hợp đồng với nhà thầu về xây dựng tòa nhà văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh.

  TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

  • Tư vấn pháp lý một công ty bất động sản hàng đầu tại tỉnh Cà Mau về triển khai vận hành, khai thác dự án khu thương mại cao cấp có diện tích 5000m2.
  • Tư vấn pháp lý đối với hoạt động cho thuê của chuỗi trung tâm thương mại, siêu thị của doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài chuyên về siêu thị, có mạng lưới rộng khắp Việt Nam.

  KHÁCH SẠN – RESORT

  • Tư vấn cho một công ty kinh doanh bất động sản trong dự án huy động vốn đầu tư, nhận chuyển nhượng và triển khai một dự án resort sinh thái kết hợp với bảo vệ rừng, bảo tồn sinh vật biển, nuôi động vật hoang dã tại đảo Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang), với quy mô lập quy hoạch hơn 67 ha.
  • Tư vấn cho nhiều khách hàng trong các giao dịch mua bán và sáp nhập dự án khách sạn và resort cao cấp, tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại tại thành phố Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Quảng Ninh, Thanh Hóa và nhiều địa phương khác.

Bài viết cùng chuyên mục

0936 77 9799