Dịch vụ Đào tạo

 • Dịch vụ Đào tạo
  31 Jul

  Dịch vụ Đào tạo

  Công ty Luật LAWPRO đã và đang cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo cho các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài. Chúng tôi luôn là một người bạn đồng hành đáng tin cậy của các nhà đầu tư, góp một phần quan trọng trong hoạt động phát triển lĩnh vực giáo dục, đào tạo ở Việt Nam

  KINH NGHIỆM TƯ VẤN PHÁP LUẬT TRONG LĨNH VỰC GIÁO DỤC, ĐÀO TẠO

  • Tư vấn và thực hiện thủ tục pháp lý thành lập trung tâm đào tạo ngoại ngữ tiếng Anh có vốn đầu tư nước ngoài (Vương quốc Anh). LAWPRO đã hỗ trợ nhà đầu tư từ giai đoạn cấp phép đầu tư, đăng ký kinh doanh và giấy phép thành lập trung tâm ngoại ngữ và xin cấp phép hoạt động cho Trung tâm dạy ngoại ngữ (tiếng Anh). Ngoài ra, LAWPRO còn hỗ trợ nhà đầu tư trong hoạt động hợp tác giáo dục với các trường trung học cơ sở, trung học phổ thông trên địa bàn Thành phố Hà Nội. Đây là một trong những dự án hỗ trợ nhà đầu tư nước ngoài trong lĩnh vực giáo dục nổi bật trong năm 2018 của LAWPRO.
  • Trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh, chúng tôi cũng đã tư vấn do một doanh nghiệp nhận quyền thương mại cho việc đào tạo chương trình tiếng Anh online với đối tác là một doanh nghiệp tại Hồng Kông, đã triển khai nhượng quyền tại Trung Quốc và một số nước Đông Á, Đông Nam Á.
  • Ngoài ra, LAWPRO đã và đang hỗ trợ pháp lý thường xuyên cho một Trung tâm đào tạo tiếng Nhật phục vụ cho mục đích xuất khẩu lao động. Trung tâm này đã phát triển rất thành công và là đơn vị có uy tín trong lĩnh vực xuất khẩu lao động sang Nhật Bản.
  • Tư vấn và thực hiện thủ tục pháp lý chuyển đổi chủ sở hữu của hệ thống trường mầm non tư thục hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương mại từ Australia.
  • LAWPRO cũng đã hỗ trợ pháp lý trong việc xin cấp giấy phép lao động cho các giáo viên nước ngoài trong các cơ sở giáo dục.
  • Trong lĩnh vực đào tạo cho các doanh nhân, doanh nghiệp, chúng tôi tham gia tư vấn, đàm phán ký kết hợp đồng nhượng quyền thương mại huấn luyện kinh doanh từ Hoa Kỳ theo hình thức master-franchise cho một doanh nghiệp Việt Nam. Hệ thống nhượng quyền này đã hoạt động tại 30 quốc gia trên toàn thế giới. LAWPRO đã tư vấn pháp lý cho khách hàng phát triển hệ thống nhượng quyền cho các doanh nghiệp nhận quyền thứ cấp.
  • Cũng với khách hàng này, chúng tôi đã tư vấn hỗ trợ kiện toàn pháp lý doanh nghiệp để kinh doanh hệ thống nhượng quyền khác là một chương trình tư vấn marketing truyền miệng từ Hoa Kỳ; Hệ thống này đã hoạt động trên 35 năm và có mặt trên 70 quốc gia. Hiện tại, hệ thống này đang rất thành công tại Việt Nam.

  Công ty Luật LAWPRO tư vấn pháp luật trực tiếp qua số hotline 0936 77 97 99.

Bài viết cùng chuyên mục

0936 77 97 99