Đào tạo

 • Đào tạo
  31 Jul

  Đào tạo

  Công ty Luật LAWPRO đã cung cấp rất nhiều các dịch vụ pháp lý đa dạng cho các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài; luôn là một người bạn đồng hành đáng tin cậy góp một phần quan trọng trong hoạt động đầu tư vào giáo dục cùng các nhà đầu tư. Kinh nghiệm mà chúng tôi đã đúc kết được qua quá trình tư vấn pháp lý cho các nhà đầu tư như sau:

  • Tư vấn và thực hiện thủ tục pháp lý thành lập trung tâm dạy tiếng Anh có vốn đầu tư nước ngoài (Vương quốc Anh). LAWPRO đã hỗ trợ nhà đầu tư điều chỉnh Giấp chứng nhận đăng ký đầu tư, Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp sao cho phù hợp với mục tiêu thành lập trung tâm ngoại ngữ và xin cấp phép hoạt động cho Trung tâm dạy ngoại ngữ (tiếng Anh). Ngoài ra, LAWPRO còn hỗ trợ nhà đầu tư hoàn thiện các hợp đồng hợp tác giáo dục về việc đưa giáo viên người nước ngoài của trung tâm đến dạy tại các trường Trung học cơ sở, Trung học phổ thông trên địa bàn Thành phố Hà Nội. Đây là một trong những dự án hỗ trợ nhà đầu tư nước ngoài trong lĩnh vực giáo dục nổi bật trong năm 2018 của LAWPRO.  
  • Tư vấn và thực hiện thủ tục pháp lý chuyển đổi chủ sở hữu trường mầm non cho một Trường Mầm non tư thục nằm trong hệ thống giáo dục mầm non đã được cấp nhãn hiệu và đi vào hoạt động từ nhiều năm nay trên địa bàn Thành phố Hà Nội.
  • Ngoài ra, đối với các nhà đầu tư nước ngoài, LAWPRO còn hỗ trợ xin cấp Giấy phép lao động, tư vấn các vấn đề về lao động nước ngoài với các quy định của pháp luật Việt Nam cho một Tổ hợp giáo dục trẻ mầm non nhận nhượng quyền từ Singapore.
  • Tư vấn và rà soát dự thảo hợp đồng nhượng quyền thương mại về đào tạo chương trình tiếng Anh online cho một trung tâm Anh ngữ tại Hà Nội với đối tác là một doanh nghiệp tại Hồng Kông, đã triển khai nhượng quyền tại Trung Quốc và một số nước Đông Á, Đông Nam Á.
  • Tư vấn, đàm phán ký kết thỏa thuận nhượng quyền thương mại theo hình thức master-franchise trong lĩnh vực huấn luyện kinh doanh cho doanh nghiệp Việt Nam khi nhận nhượng quyền từ Hoa Kỳ. Hệ thống nhượng quyền này đã hoạt động tại 30 quốc gia trên toàn thế giới. Sau đó, LAWPRO đã tư vấn cho khách hàng triển khai hệ thống nhượng quyền trên khắp Việt Nam.
  • Tư vấn hỗ trợ đàm phán cho một doanh nghiệp Việt Nam kiện toàn pháp lý để kinh doanh hệ thống nhượng quyền một chương trình tư vấn marketing truyền miệng từ Hoa Kỳ; Hệ thống này đã hoạt động trên 35 năm và có mặt trên 70 quốc gia. Hiện tại, hệ thống này đang rất thành công tại Việt Nam.
  • Ngoài xin Giấy phép hoạt động cho Trung tâm dạy Tiếng Anh, LAWPRO còn giúp các nhà đầu tư xin Giấy phép hoạt động cho Trung tâm đào tạo tiếng Nhật phục vụ cho mục đích xuất khẩu lao động. Trung tâm này đã phát triển rất thành công và có uy tín trong lĩnh vực xuất khẩu lao động sang Nhật Bản.

Bài viết cùng chuyên mục

0936 77 9799